ต้นแบบระบบการสร้างธุรกิจในภาคพื้นทวีปเอเชีย ยุโรปและอเมริกา

ณ ปัจจุบันมีสถิติที่น่าสนใจเกี่ยวกับธุรกิจSME คือ จากการเริ่มต้นของธุรกิจ 100 บริษัท เมื่อผ่านพ้นเวลามา 5 ปี จะคงเหลือบริษัทที่อยู่รอดเพียง 5 บริษัทและเมื่อระยะเวลาผ่านไป 10 ปี จะมีเพียง 1บริษัทเท่านั้นที่ประสบความสำเร็จระดับสูง ซึ่งสถิติที่น่าสนใจนี้ยังรวมไปถึงธุรกิจด้าน อสังหาริมทรัพย์ การลงทุนในหุ้น และแน่นอนว่ารวมไปถึงธุรกิจเครือข่ายด้วย
ซึ่งเมื่อเจาะลึกลงไปถึงปัญหาว่าทำไมคนที่เข้ามาสู่ธุรกิจเครือข่ายนั้น จึงประสบความกับความล้มเหลว มากกว่าประสบความสำเร็จ สิ่งที่ค้นพบเป็นประเด็นหลักเลยก็คือความเข้าใจในการสร้างธุรกิจเครือข่ายอย่างถูกต้อง ดังคำกล่าวของ โรเบิร์ต คิโยซากิ ว่า ถ้าวันนี้คุณจะเลือกเข้ามาทำธุรกิจเครือข่าย ผมแนะนำว่าคุณควรจะเลือกทำธุรกิจ กับบริษัทที่มีระบบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถสร้างให้ผู้คนประสบความสำเร็จได้จริง ซึ่งเหตุผลหลักๆเลยของข้อแตกต่างระหว่างมีระบบกับไม่มีระบบ คือ

1.ถ้าคุณเลือกทำบริษัทที่มีระบบการจัดการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างผลลัพธ์ได้จริง คุณจะประหยัดเวลาในการสร้างธุรกิจได้มากถึง 10 - 20 เท่า เพราะ บริษัทที่มีระบบในการสร้างธุรกิจเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพนั้น จะสร้างโรงเรียนสอนธุรกิจจากคนที่ประสบความสำเร็จ และไปถึงผลลัพธ์แล้วเท่านั้น มาสอนทำธุรกิจเครือข่ายอย่างถูกต้อง ดังนั้น การที่คุณเริ่มต้นทำธุรกิจอย่างถูกต้อง ย่อมส่งผลให้คุณสามารถสร้างธุรกิจได้มั่งคง และมีผลลัพธ์ที่เร็วมากกว่าแน่นอน เพราะไม่ต้องลองผิดลองถูกด้วยตัวคุณเอง ดังคำกล่าวที่ว่า สิ่งที่สำคัญมากพอๆกันกับ Work Hard คือ Work Smart

ประเด็นที่สำคัญที่สุด คือ แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทไหนมีระบบการจัดการที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด
คำตอบคือ ระบบนั้นสามารถสร้างให้ผู้คนที่เข้าสู่ธุรกิจมีผลลัพธ์ที่สามารถเข้าสู่การเกษียณได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสามารถส่งต่อความสำเร็จให้กับผู้คนที่เดินตามมา ก้าวเข้าสู่การเกษียณได้เหมือนๆกัน นั้นเอง

Unipower International Project  เป็นการรวมกลุ่มของผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในธุรกิจเครือข่ายในเมืองไทย และสามารถมีผลลัพธ์ที่เข้าสู่การเกษียญได้โดยใช้ระยะเวลา 5 ปีและมีรายได้สูงสุดในธุรกิจเครือข่ายทั้งหมดในเมืองไทย (ผลการสำรวจจากนิตยสารLeadertime ปี 2556 )
โดยใช้ระยะเวลาสร้างความสำเร็จนับตั้งแต่ปี 2006 จนถึง ณ ปัจจุบัน เราสามารถสร้างให้ผู้คนที่เขาสู่โปรเจกนี้ มีผลลัพธ์7 หลัก ต่อเดือนได้มากถึง 20 คน

ซึ่งส่งผลให้ ระบบของเราเป็นศูนย์กลางในการขยายออกไปในทวีปเอเซีย ยุโรปและอเมริกา และในทุกๆเดือน คนในแต่ละประเทศจะเดินทางมาเรียนรู้การสร้างธุรกิจอย่างถูกต้องที่ประเทศไทยเพื่อนำกลับไปสร้างธุรกิจในประเทศของเขาให้มีประสิทธิภาพ

ซึ่ง ณ ปัจจุบัน เราสามารถสร้างให้ผู้นำที่ประเทศสิงค์โปร์ที่ทำธุรกิจนี้มาแล้วถึง 7 ปี จากตอนแรกมีรายได้ เดือนละ 50000 - 70000 บาทต่อเดือน หลังจากที่เรานำระบบไปลงที่ประเทศสิงค์โปร ผู้นำคนนี้ใช้ระยะเวลา ไม่ถึง 2ปี สามารถ มีผลลัพธ์ 7 หลักต่อเดือนได้ ที่สำคัญคือ เขาสามารถเข้าสู่การเกษียณได้และสามารถส่งต่อความสำเร็จให้กับคนในองค์กรให้มีผลลัพธ์ 7 หลักต่อเดือนได้เหมือนกันอีกด้วย และ ประเทศเวียดนามซึ่งบริษัทเปิดอย่างเป็นทางการ เมื่อต้นปี 2013 เราสามารถสร้างให้ผู้หญิงคนหนึ่งที่ในอดีตประสบความสำเร็จมากในธุรกิจเครือข่ายแต่ไม่สามารถเกษียณได้ จนตัวเธอเองพยายามมองหาบริษัทที่มีระบบที่ดีที่สามารถสร้างทุกคนที่เข้าสู่ธุรกิจเป็นผู้ประกอบการได้อย่างมืออาชีพและสามารถเกษียณจากธุรกิจนี้ได้  ณ ปัจจุบัน ผู้หญิงท่านนี้ มีรายได้ 7 หลักต่อเดือนจากธุรกิจนี้ โดยใช้ระยะเวลานับจากวันที่บริษัทเปิดอย่างเป็นทางการที่เวียดนาม เพียงแค่ 6 เดือน เท่านั้นและเธอยังสามารถส่งต่อให้ทีมงานที่ประเทศเวียดนามมีรายได้ 7หลักต่อเดือนได้เช่นเดียวกัน
ซึ่งความสำเร็จต่างๆเหล่านี้ ทำให้ผู้นำที่อยู่ประเทศเกาหลีใต้ อเมริกาและยุโรปต่างเดินทางมาเรียนรู้ระบบของเราในทุกๆเดือน จนทำให้ผู้นำประเทศเกาหลีสามารถขึ้นตำแหน่งสูงสุดของบริษัทได้ถึง 2 ท่าน และยังสามาถส่งต่อความสำเร็จให้กับผู้นำในเกาหลี มีผลลัพธ์มากกว่า 300,000 - 500,000บาทต่อเดือนได้มากกว่า 100 คน ในปี 2012 ดังนั้น
- ถ้าคุณเป็นคนๆหนึ่งที่ต้องการมีอิสรภาพทางการเงินหรือ Passive & Massive Income โดยที่คุณสามารถควบคุมความสำเร็จ ในระยะเวลาที่คุณต้องการได้
- เป็นบุคคลหนึ่งที่ต้องการหุ้นส่วนทางธุรกิจที่ดีมีคุณธรรมและมีความเป็นมืออาชีพมากพอต่อความสำเร็จในระดับที่คุณต้องการ และมีความรู้เฉพาะ( Specific Know How )ในการสร้างธุรกิจเครือข่าย ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถเข้าสู่การเกษียณได้อย่างสมบูรณ์แบบ
-และถ้าคุณเป็นคน มุ่งมั่น ทุ่มทและตั้งใจในการสร้างชีวิต ไม่ย้อท้อต่ออุปสรรค   มีวิสัยทัศน์ที่มองเห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็นและถ้าคุณเป็นคนจริง  คุณสามารถมีอิสรภาพทางการเงิน 7 หลักต่อเดือนได้ โดยใช้ระยะเวลาแค่ 3 ปี ด้วย Project ของเรา

เริ่มต้นกับเราทันที


*

*

*